Categories

Online Business

รวมแหล่งสินค้ามือสองญี่ปุ่นของของโดนตา ราคาโดนใจ

การซื้อขายสินค้ามือสอง กลายมาเป็นกระแสนิยมของผู้บริโภคในยุคนี้ เพราะเป็นสินค้าราคาถูก คุณภาพดีที่ผ่านการใช้งานมาไม่กี่ครั้งเท่านั้น โดยเฉพาะสินค้ามือสองญี่ปุ่น ที่ถ้าหากมองหาสินค้าด้วยความตั้งใจจริงแล้วล่ะก็ อาจจะได้สินค้าแบรนด์ดังราคาประหยัดมาไว้ในมือแบบไม่คาดคิดก็ได้ วันนี้เราจึงมาแนะนำแหล่งซื้อขายสินค้ามือสองทั้งบนออนไลน์และออฟไลน์มาแนะนำคนชอบสินค้าของดีราคาถูกกัน  6 แหล่งสินค้ามือสองญี่ปุ่น ซื้ออนไลน์ก็ดี ไปเดินช้อปที่หน้าร้านก็ได้ ตลาดปัฐวิกรณ์ แหล่งซื้อสินค้ามือสองญี่ปุ่นราคาที่โด่งดังบนโลกออนไลน์ เพราะเป็นแหล่งรวมสินค้ามือสองประเภทเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่หนึ่งในกรุงเทพฯ มีร้านให้เลือกซื้อมากมาย โดยบางร้านก็มีเสื้อผ้าแขวนเป็นราว ๆ ให้เลือก บางร้านก็กองเสื้อผ้าไว้เป็นภูเขาให้ลูกค้าเข้าไปเลือกคุ้ย ซึ่งถ้าโชคดีอาจจะได้เจอกับเสื้อผ้าแบรนด์ในราคาไม่ถึงร้อยจากตลาดปัฐวิกรก็ได้ พิกัด ตลาดปัฐวิกรณ์ ซอย นวมินทร์ 72 Masaru Japan ฟิกเกอร์โมเดล ของแท้ จากญี่ปุ่น ชี้เป้าร้านสินค้ามือสองญี่ปุ่นเอาใจคนชอบสะสมของเล่น ฟิกเกอร์ โมเดล เป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งร้านนี้มีหน้าร้านให้ลูกค้าได้เข้าไปเลือกซื้อเลือกชมสินค้าได้ถึงที่ รวมถึงหน้าร้านที่ให้ซื้อบนออนไลน์ ราคาชองเล่นที่ร้านนี้ขายรับรองไม่แพง สามารถจับต้อง และยังได้รับการันตีว่าเป็นของแท้ที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นจริง ๆ พิกัด หน้าร้าน : 24 ซอยปรีดี พนมยงค์ 3  Fanpage :https://www.facebook.com/masarujapanstore เจแปนรียูส สินค้ามือสองนำเข้าจากญี่ปุ่น […]

How to หลบเลี่ยงคนโกงด้วยการเช็คประวัติแม่ค้า

เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่ทำให้คนตกงานกันมากมายและการขายของออนไลน์ที่เป็นเทรนด์การทำธุรกิจในปัจจุบัน ทำให้คนโกงสามารถแฝงตัวเข้ามาเปิดร้านค้าออนไลน์หลอกเอาเงินจากลูกค้าได้อย่างง่ายได้ ไม่ว่าจะบนเพจ IG กลุ่มซื้อขายสินค้า และแพลตฟอร์ม e-Commerce ต่าง ๆ ที่ทำให้ผู้ซื้อต่างต้องคอยระวังตัวมากกว่าเดิม ในบทความนี้เราจะพบทุกคนไปดูวิธีเช็คประวัติแม่ค้าและพ่อค้าออนไลน์ เพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพนั่นเอง  เหตุการณ์แบบไหนที่กำลังเข้าข่ายโกง ตกลงซื้อขายสินค้ากันอย่างดีแต่พอโอนเงินไปแล้วแอดมินเงียบหายหรือปิดเพจหนี  โอนแล้วร้านค้าส่งสินค้ามาจริง แต่พอเปิดมาแล้วพบว่าของไม่ตรงปก  สั่งพรีออเดอร์สินค้าไป แต่ร้านค้าส่งสินค้าไม่ตรงกำหนด พอทักไปถามก็ทำตีมึนไม่ยอมตอบ  ร้านค้าที่สั่งเพิ่งเปิดร้านได้ไม่กี่วัน ยอดไลค์น้อย และไม่มีรีวิวจากลูกค้าเลย  แม่ค้าไม่ชอบตอบคำถามแต่ชอบเร่งให้โอนเงินเร็ว ๆ โดยเอาจำนวนสินค้ามาอ้าง 3 ช่องทางเช็คประวัติแม่ค้าและพ่อค้าออนไลน์ ก่อนกดโอนเงิน ส่องในกลุ่มและเพจบัญชีคนโกง คนโกงที่เพิ่มมากขึ้นทุกใน Facebook จึงมีเพจและกลุ่มสำหรับเตือนภัยและแจ้งข้อมูลร้านค้าที่มีประวัติโกงเงินลูกค้าให้กลุ่มลูกค้าได้เข้าไปเช็คประวัติแม่ค้าและพ่อค้าออนไลน์ได้ ไม่เพียงแค่เช็คประวัติเท่านั้น ผู้ที่มีประสบการณ์ถูกโกงยังสามารถเข้าไปแจ้งข้อมูลแจ้งเบาะแสคนโกงให้กับแอดมินและผู้ดูแลกลุ่ม เพื่อนำเอาไปประกาศให้ลูกเพจและลูกกลุ่มต่อ ซึ่งจะทำให้ผู้อื่นไม่หลวงตกเป็นเหยื่อนั่นเอง เพจแจ้งข่าวแม่ค้าโกง บัญชีคนโกง  ห้องแจ้งข่าวคนโกง และพวกโจร รายชื่อคนโกงลงตรงนี้ เช็คที่เว็บ Blacklistseller ร่วมต้านภัยฉ้อโกงออนไลน์ อยากเช็คประวัติแม่ค้าและพ่อค้าออนไลน์สายโกงได้แบบสะดวกสบาย ไม่ต้องนั่งสไลต์นิ้วไล่หาให้เสียเวลาก็สามารถมาเช็คได้ที่เว็บ Blacklistseller ร่วมต้านภัยฉ้อโกงออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องสมัครสมาชิกหรือล็อกอินไแต่อย่างได้ เพียงกดไปที่ ตรวจสอบบัญชี/ผู้ขาย ก็สามารถเลือกด้ทันที่ว่าจะเช็คประวัติแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์จากอะไร เช่น เลขบัญชีธนาคาร ชื่อ-นามสกุล […]

เทคนิคทำธุรกิจสำหรับคนอยากมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง

คนอยากทำธุรกิจส่วนตัวขายเสื้อผ้าแฟชั่น แต่ก็ไม่อยากสั่งของมาขายจากจีน เพราะอยากมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ขายเสื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่น ไม่เหมือนใครจะเริ่มต้นอย่างไดีและมีวิธีตั้งต้นอย่างไรถึงจะเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าได้ วันนี้ Fillgoods มีเทคนิคมาฝากแล้ว ตามไปดูกันเลย  อยากมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองต้องเริ่มที่อะไร สไตล์เสื้อผ้าของแบรนด์  เพราะคำว่า เสื้อผ้า นั้นกว้างมากแถมยังมีให้เลือกอย่างหากหลายสไตล์ ทั้งชุดแฟชั่น ชุดนอน ชุดรารีต ชุดพื้นเมือง ชุดสไตล์เฉพาะทาง ดังนั้นสิ่งแรกที่คนอยากมีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองต้องทำก็คือเลือกสไตล์เสื้อผ้าของแบรนด์นั่นเอง ซึ่งสไลต์เสื้อผ้าก็จะสอดคล้องไปถึงกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์และการทำกลยุทธ์การตลาดในอนาคตอีกด้วย ดีไซน์แพทเทิร์น  เมื่อเลือกได้แล้วว่าจะขายเสื้อผ้าสไตล์ไหน ร้านก็ต้องเริ่มออกแบบสินค้าหรือการออกแบบแพทเทิร์นของเสื้อผ้านั่นเองว่าอยากให้ออกมาเป็นแบบไหน เป็นแบบผู้หญิงหรือผู้ชาย เหมาะกับคนรูปร่างแบบไหน ช่วยเน้นสัดส่วนไหนให้ดูดีเป็นพิเศษหรือสำหรับใส่สบาย ๆ  ให้ลองมองจุดขายของแบรนด์เสื้อผ้าให้เจอ แล้วเริ่มออกแบบได้เลย สรรหาวัตถุดิบ แบรนด์เสื้อผ้าของคุณต้องใช้วัตถุดิบประมาณไหน ผ้าประเภทอะไร ผ้าสังเคราะห์ ผ้าฝ้าย ผ้าซาติน หรือผ้าไหม ให้เหมาะกับสไตล์เสื้อผ้าของแบรนด์คุณ อาจจะใช้วิธีไปดูจากแหล่งขายอยดฮิตอย่างพาหุรัดหรือถ้าเป็นผ้าทดมืออย่างผ้าไหมก็ให้ลองไปที่แหล่งผลิตโดยตรงได้เลย มองหาโรงงานผลิต เมื่อเลือกสไตล์เสื้อผ้า ดีไซน์แพทเทิร์น และเตรียมวัตถุดิบเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือผลิตเสื้อผ้าของคุณ โดยการเลือกโรงงานผลิตและตัดเย็บเสื้อผ้าให้สินค้าของคุณพร้อมวางขาย ซึ่งสำหรับคนที่อยากมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง การมีโรงงานไว้ใจได้ถือเป็นเรื่องสำคัญดังนั้นจึงต้องตัดสินใจเลือกให้ดี ๆ ดูรีวิวว่าโรงงานนั้นเป็นอย่างไร ส่งสินค้าได้ตามกำหนดไหม มีระบบการชำระเงินเป็นอย่างไรเป็นต้น  วางแผนโปรโมทสินค้า เมื่อสินค้าพร้อมแล้วก็มาวางแผนโปรโมทสินค้าและแบรนด์กันได้เลย โดยวิธีโปรโมทอาจจะเลือกแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นหลัก […]

เทคนิคสั่งสินค้าจากจีน สั่งสะดวก ได้ราคาดี

แม้การสั่งสินค้าจากสินค้ามาขายจะสามารถสั่งผ่านเว็บไซต์สั่งสินค้าจากจีนแบบคนกลางได้ แต่หน้าที่เลือกสินค้าจากร้านค้าในเว็บไซต์หรือแอปพลิชั่นขายสินค้าจะต้องเป็นหน้าที่ของผู้สั่ง ไม่ว่าจะสั่งจาก Taobao alibaba หรือ 1688 ก็ถาม ซึ่งอุปสรรคสำคัญที่สุดนั้นก็คือผู้สั่งส่วนมากไมู่้ภาษจีนนั่นเอง  แต่โชคดีในยุคปัจจุบันมีเทคโนโลยีอย่างเครื่องมือแปลภาษาแะลการค้นหาด้วยภาพที่ทำให้ผู้ซื้อสามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย รวมถึงสามารถ Copy ข้อความภาษาจีนไปแปลเป็นภาษาไทยผ่านเครื่องมือแปลภาษาเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ง่าย  ๆ  ก่อนจะคลิกสั่งสินค้าลงตระกร้าต้องเตรียมตัวอย่างไร ตามไปดูกัน  3 เทคนิคสั่งสินค้าจากจีน เช็คสักนิดก่อนคลิกสินค้าลงตระกร้า เลือกหมวดสินค้า  สินค้าที่ต้องการซื้อหรือต้องการสั่งมาขายเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นเมื่อเข้าไปที่เว็บสั่งสินค้าจากจีนอย่าลืมเช็คสินค้าที่อย่างสั่งมาขายหรือหมวดสินค้าให้ดีและครบคลุมก่อนทำการสั่ง หากไม่มั่นใจก็ให้ลองใช้เครื่องมือแปลงภาษาเป็นตัวช่วย ซึ่งบ้างเว็บไซต็ก็จะมีเมนูภษาอังกฤษให้กดใช้งาน อย่าลืมเช็ครีวิวร้าน  เมื่อเลือกร้านค้าที่ต้องการซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคืออย่าลืมตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้านค้า ว่าร้านนั้นมีรีวิวที่ดีหรือไม่ โดยดูจากจำนวนการสั่งซื้อสินค้าในเดือนนั้น คะแนนหรือดาวที่ร้านค้านั้นได้รับ ยิ่งคะแนนสูงจะยิ่งทำให้ร้านค้ายิ่งน่าไว้วางใจมากขึ้น และสุดท้ายอย่าลืมดูว่าสินค้าจากร้านนั้นสภาพเป็นอย่างไร ตรงปกหรือไม่ โดยเลือกดูจากรีวิวที่ลูกค้าที่เคยสั่งสินค้าจากร้านที่คุณกำลังจะซื้อสินค้านั่นเอง หากอ่านภาษาจีนไม่ได้ ก็สามารถดูรูปภาพที่ลูกค้าแปะไว้ที่รีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลย ยิ่งรีวิวเยอะ ความน่าเชื่อถือยิ่งมาก คำนวณราคาดี ๆ   ได้สินค้าที่อยากสั่งแล้ว ได้ร้านค้าที่น่าเชื่อถือแล้ว ลำดับต่อไปคือคำนวนราคาค่าสั่งสินค้า การจัดส่งสินค้าให้ดี ๆ เลือกขนส่งที่ได้รับการันตีว่าสามารถส่งสินค้าถึงปลากทางได้อย่างปลอดภัย ราคาประหยัด หรือ แม้กระทั่งรับเคลมในกรณีสินค้าได้รับความเสียหายในระหว่างขนส่ง ซึ่งในประเทศไทยก็มีบริษัทคนกลางรับสั่งสินค้าจากจีนอยู่มากมายหลากหลาย เป็นตัวเลือกให้พ่อค้าแม่ค้าได้เลือกใช้บริการ มีตัวแทนในไทยที่สามารถพูดคุยด้วยได้ และพร้อมให้คำแนะนำดี ๆ ในการสั่งสินค้าจากจีนอีกด้วย  […]

How to ใช้ IG Story โปรโมทร้านให้มีลูกค้าเยอะ ๆ

เปิดร้านค้าออนไลน์บน Instargram แล้วอยากโปรโมทร้านโปรโมทสินค้าให้โดนใจลูกค้าค้าต้องทำยังไงดี ปัญหาหนักใจของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่เพิ่งย้ายหน้าร้านหรือเพิ่มช่องทางขายไปบน Instargram แต่ยังโปรโมทร้านไม่เป็น ซึ่งนอกจากวิธีลงคอนเทนต์ใน Instargram ร้านแล้ว บน IG ยังสามารถโปรโมทคอนเทนต์ต่าง ๆ ลงบน IG Story ได้อีกด้วย แถมยังเป็นวิธีที่สะดวกและได้รับความนิยมสูงจากกลุ่มลูกค้า สำหรับมือใหม่หัดเล่น IG ที่ไม่รู้ว่า IG Story คืออะไร วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกัน IG Story คืออะไร Instagram Story หรือเรียก สั้น ๆ ว่า IG Story คือ ฟีเจอร์หนึ่งบน Instagram ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถแชร์เรื่องราวของตอนเองได้ในรูปแบบรูปภาพ VDO สั้น ๆ โพลคำถาม หรือ ตั้งคำถามไว้ให้เพื่อนหรือผู้ที่ติดตามเราเข้ามาตอบคำถาม โดยสามารถออกแบบและตกแต่ง IG Story ด้วยสติกเกอร์ ภาพ GIF น่ารัก ๆ หรือฟิลเตอร์สวย […]

Dropship คืออะไร มารู้จักการทำ dropship ช่องทางทำเงินสำหรับคนอยากเป็นแม่ค้าออนไลน์สายตัวแทนจำหน่าย

การทำธุรกิจออนไลน์ในยุคนี้มีทางเลือกมากมาย ทั้งการขายแบบไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องลงทุนผลิตสินค้าของตัวเอง โดยเฉพาะการทำธุรกิจแบบใช้เงินลงทุนน้อยแบบการทำ Dropship หรือการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งหลายคนอาจจะรู้จัดการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างดี แต่ยังไม่รู้จักว่าการทำ Dropship คืออะไร การทำธุรกิจออนไลน์ประเภทนี้จะสามารถเติบโต สร้างรายได้ และประสบความสำเร็จได้อย่างไร วันนี้เราจะพาทุกคนที่กำลังมองหาช่องทางทำธุรกิจส่วนตัวมารู้จักการทำธุรกิจแบบ Dropship ที่นี่ได้เลย  Dropship คืออะไร ดร็อปชิป (Dropship) คือ การทำธุรกิจขายของออนไลน์มรรูปแบบหนึ่ง คล้ายกับการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับซัพพลายเออร์ แต่การขายของแบบ dropship นั้น สามารถขายได้แบไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องสั่งขอจากต้นทางมาตุนไว้เตรียมขาย โดยสินที่คนเป็นตัวแทนจำหน่าย dropship ต้องทำก็คือ เมื่อสมัครเป็นตัวแทนเรียบร้อย คนที่เป็นตัวแทนก็สามารถนำภาพ โลโก้และข้อมูลสินค้าไปโพสต์ขายในช่องทางต่าง ๆ ได้เลย เมื่อมีลูกค้าสั่งออเดอร์เข้ามา ทางตัวแทนก็ติดต่อไปให้ทางซัพพลายเออร์เป็นผู้จัดส่งนั่นเอง 5 ขั้นตอนการทำ dropship สำหรับคนอยากเป็นแม่ค้าออนไลน์สายตัวแทนจำหน่าย การเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบ Dropship ในยุคนี้นับว่าไม่ใช้เรื่องยากอีกแล้ว เพราะมีซัพพลายเออร์ Dropship ที่มาเปิดรับตัวแทนจำหน่ายมากมาย อีกทั้งยังมีหมวดหมู่สินค้าให้เลือกหลากหลาย ซึ่ง 5 ขั้นตอนของการเป็นตัวแทนจำหน่ายทำสามารถทำได้ง่าย ๆ เบื้องต้นดังนี้เลย […]

การลงทุนขายของออนไลน์ต้องเตรียมอะไรบ้าง

เชื่อว่าแม้จะใกล้จบปี 2021 แล้ว แต่การลงทุนขายของออนไลน์ก็ยังเป็นคำตอบของการสร้างอาชีพของใครหลาย ๆ คนอยู่เสมอ ไม่ว่าจะอยากหารายได้พิเศษ อยากมองหาช่องทางหนีจากงานประจำด้วยการเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง หรือมองเป็นช่องทางอาชีพช่องทางใหม่ที่จะสร้างความหวังและประสบความสำเร็จได้มากกว่าช่องทางเดิมก็ตาม  สำหรับคนที่อยากเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แต่ยังไม่รู้ว่าการลงทุนขายของออนไลน์ต้องเตรียมออะไรบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมสิ่งที่จำเป็นสำหรับคนอยากขายของออนไลน์มาไว้ที่บทความนี้แล้ว ตามไปดูกันเลย  7 สิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับการลงทุนขายของออนไลน์ เงินทุนสำหรับลงทุน การจะลงทุนขายของออนไลน์แน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือเงินสำหรับใช้ลงทุนนั่นเอง แม้การขายของออนไลน์จะได้ชื่อว่าเป็นธุรกิจที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะ แต่สิ่งที่ต้องใช้เงินก้อนลงทุนมากที่สุดก่อนคือสินค้าที่พ่อค้าแม่ค้าจะนำมาขายนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายหยิบย่อยอีกมากมาย ค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดยิง Ads ค่าระบบสำหรับการขาย ค่าใช้งานแพลตฟอร์ม ค่าอุปกรณ์แพ็คสินค้า ซึ่งต้องใช้เงินลงทุนจำนวนหนึ่งเลยทีเดียว  เตรียมหาสินค้ามาขาย  แน่นอนว่าการลงทุนขายของออนไลน์คุณก็ต้องมีสินค้าที่จะขายนั่นเอง เพราะถ้าลงภาพขายของแต่ไม่มีสินค้านั่นเรียกว่าการหลอกลวง ซึ่งการเตรียมหาสินค้ามาขายนั้นสามารถหาได้จากหลากหลายแหล่ง ทั้งติดต่อซื้อจากผู้ผลิตโดยตรง สั่งนำเข้ามาจากต่างประเทศ หรือหาซื้อจากแหล่งขายส่งราคาถูกในไทยนั่นเอง  มองหาช่องทางการขาย ปัจจุบันมีแพลตฟอร์มการขายมากมายถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการขายของออนไลน์โดยเฉพาะ แม้บางแพลตฟอร์มจะไม่ได้ออกแบบมาเพื่อขายออนไลน์ก็ตาม แต่เมื่อมีผู้คนเข้าไปรวมตัวในแพลตฟอร์มนั้นเยอะ ๆ ที่นั่นก็อาจจะกลายเป็นแหละซื้อขายสินค้าออนไลน์แหล่งใหม่ ที่จะเปลี่ยนร้านค้าออนไลน์ธรรมดาให้กลายเป็นร้านดังไปเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นการมองหาแพลตฟอร์มขายของที่เป็นแหล่งตัวตัวของลูกค้าของคุณจึงเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งตอนนี้ก็มีแพลตฟอร์มที่ผู้คนใช้เป็นแหล่งขายของออนไลน์ได้แก่ Shopee Lazada Facebook IG TikTok ลองมองหาแพลตฟอร์มที่เหมาะกับคุณแล้วนัสินค้าไปวางขายกันเลย  วิธีจัดส่งสินค้า เพราะการขายของออนไลน์นั้นลูกค้าจะไม่ได้เป็นคนเข้ามาเดินเลือกซื้อสินค้าภายในร้านด้วยตัวเอง ดังนั้นเมื่อเกิดการตกลงซื้อขายเรียบร้อยแล้วร้านค้าก็ต้องส่งสินค้าไปให้ลูกค้าผ่านบริการจากบริษัทขนส่งที่มาให้เลือกมากมายในปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนทุกเจ้าล้วนการัยตีตัวเองในด้านความรวดเร็วของการจัดส่งสินค้า จะมีก็เปพียงวิธีคิดค่าบริการที่แตกต่างกันไป ซึ่งมีทั้งคิดราคาจากระยะทาง คิดราคาจากความรวดเร็ว คิดตามน้ำหนักสินค้า […]

พรีออเดอร์คืออะไร อยากทำธุรกิจสายนี้ต้องรู้

ในวงการการขายของออนไลน์แต่เห็นร้านที่ลงขายสินค้าแบบพรีออเดอร์กันบ้างไหม บางคนเห็นแล้วก็อาจจะส่งสัยว่าการขายสินค้าแบบพรีออเดอร์นั่นแตกต่างจากการขายสินค้าออนไลน์แบธรรมดาอย่างไร มีรูปแบบการชำระค่าสินค้าอย่างไร ต้องใช้ระยะเวลารอสินค้านานแค่ไหน ในบทความนี้จะพอทุกคนไปหาคำตอบกันว่าการพรีออเดอร์สินค้าคืออะไร พรีออเดอร์ คืออะไร พรีออเดอร์ (Pre-order) เป็นการทำธุรกิจขายของออนไลน์ในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งจะประกอบไปด้วยการซื้อ – ขายระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย เพียงแต่มีข้อแตกต่างอยู่ที่การขายสินค้าแบบพรีออเดอร์ก็เหมือนกับการขายของแบบไม่สต็อกสินค้า ซึ่งร้านค้าหรือร้านรับพรีออเดอร์จะไม่สั่งสินค้ามาสต็อกเตรียมไว้ล่วงหน้า แต่จะทำหน้าที่เป็นคนกลางในการสั่งสินค้าให้กับลูกค้า ผ่านผู้ผลิตที่เปิดพรีออเดอร์สินค้าชิ้นนั้น ซึ่งส่วนมากจะเป็นการสั่งสินค้ามาจากต่างประเทศและต้องใช้ระยะเวลาในการรอสินค้า 10 – 20 วันเลยทีเดียว ซึ่งหลักการสั่งซื้อสินค้าพรีออเดอร์จะสามารถเลือกสินค้าที่จะรับพรีฯได้หลากหลาย ส่วนมากจะเป็นสินค้าลิมิเต็ดที่ผลิตน้อยชิ้นหรือสินค้าราคาแพง คอลเลคชั่นใหม่ ๆ อีกทั้งการสั่งซื้อสินค้าพรีออเดอร์ก็ยังขึ้นอยู่กับความสมัครใจของลูกค้า ที่จะต้องยอมรับเงื่อนไขต่าง ๆ ของการพรีออเดอร์ทั้งการชำระค่าสินค้าและระยะเวลาการรอสินค้านั่นเอง ลักษณะการชำระเงินของการพรีออเดอร์ ลูกค้าชำระเงินค้าสินค้าทั้งหมด ผ่านคนกลางที่รับพรีออเดอร์ จากนั้นคนกลางจะทำการสั่งสินค้ามาจากผู้ผลิตและจัดส่งไปให้ลูกค้าหลังจากสินค้ามาถึง  ลูกค้าชำระค่าสินค้าครึ่งหนึ่งเป็นค่ามัดจำและชำระค่าสินค้าทั้งหมดหลังจากสินค้ามาถึง 3 ข้อดีของการทำธุรกิจพรีออเดอร์  ไม่ต้องกลัวสินค้าค้างสต็อก  เนื่องจากสินค้าพรีออเดอร์ไม่ต้องสต็อกสินค้าไว้ แต่ร้านค้าจะทำการสั่งสินค้าต่อเมื่อมือลูกค้าสั่งสินค้าเข้ามาเท่านั้น ยิ่งถ้าเป็นเงื่อนไขการสั่งแบบชำระค่าสินค้าแบบเต็มจำนวนทันที ยิ่งไม่ต้องห่วงว่าลูกค้าจะเทสินค้าชิ้นนั้น เพราะลูกค้าที่ชำระเงินมาแล้วแบบว่าเขาคอนเฟิร์มที่จะรับสินค้าชิ้นนั้นนั่นเอง สั่งซื้อสินค้าได้ในราคาถูก สินค้าที่สั่งมาจากผู้ผลิตจากต่างประเทศโดยตรงย่อมได้ราคาถูกกว่าสินค้าที่ส่งมาสต็อกไว้ เนื่องจากสินค้าชิ้นนั้นจะต้องถูกบวกราคาคนกลาง ค่าเช่าหน้าร้าน และส่วนต่างกำไรอื่น ๆ เข้าไป จึงทำให้สินค้ามีราคาแพง แต่ถ้าสั่งพรีออเดอร์โดนตรงก็จะได้สินค้าในราคาถูกกว่าอาจจะมีค่าคนกลางอีกนิดหน่อยนั่นเอง เสี่ยงโดนเทสินค้าน้อยกว่า  เนื่องจากระบบการชำระเงินค่าสินค้าของการพรีออเดอร์จะเป็นในรูปแบบการชำระค่าสินค้าทั้งหมดก่อนสั่งสินค้าและการชำระค่าสินค้าแค่ครึ่งเดียว ซึ่งสินค้าส่วนมากจะมีราคาแพง […]

ชี้เป้าแหล่งซื้อสินค้าขายส่งราคาถูกบน Facebook Group

บทความนี้สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาแหล่งซื้อสินค้าขายส่งราคาถูกที่ไม่ต้องออกไปเดินหาซื้อตามแหล่งขายส่งชื่อดังให้เมื่อย ไม่ต้องสั่งนำเข้าผ่านคนกลางให้วุ่นวาย แต่สามารถส่งออนไลน์มาขายได้ง่าย ๆ ผ่านพ่อค้าแม่ค้าขายส่งบน  Facebook Group ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไนก็ตาม ก็สามารถเลือกซื้อสินค้า พูดคุยต่อรองกับแม่ค้าได้เสมือนไปยืนอยู่หน้าร้านและปิดการเลือกซื้อสินค้าได้เพียงไม่กี่อึดใจ กลุ่มสินค้าขายส่งที่เรานำมาฝากวันนี้มีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย 10 แหล่งซื้อสินค้าขายส่งราคาถูกบน Facebook Group  อนจะไปเจอกับกลุ่มสินค้าขายส่งหลายหลากหมวดหมู่ที่เราเอามาฝากกันในบทความนี้ เราอยากจะขอให้ทุกคนทำความเข้าในกันก่อนว่า กลุ่ม Facebook Group ส่วนมากเป็นกลุ่มปิด ผู้ที่ต้องการข้อร่วม จะต้องกฎปุ่มขอเข้าร่วมกลุ่มเสียก่อน บางกลุ่มแอดมินก็สามารถอนุมัติได้เลย บางกลุ่มก็จะมีคำตอบง่าย ๆ ให้ตอบ พร้อมกับมีกฎของกลุ่มให้อ่าน ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมต้องอ่านและทำตามกฎของกลุ่มนั้นอย่างเคร่งครัด เพราะถ้าไม่ทำตามอาจจะโดนแอดมินแบนออกจากกลุ่มได้นั่นเอง  แหล่งสินค้าขายส่งหมวดเสื้อผ้า อยากสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกแต่ไม่อยากไปไกลถึงประตูน้ำ เรามีกลุ่มขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงแถมส่งตรงจากแหล่งซื้อขายเสื้อผ้ายอดฮิตอย่าง ประตูน้ำ โบ๊เบ๊ หรือแม้กระทังเสื้อผ้าจากโรงงานมาแปะไว้ในหมวดนี้แล้ว ใครที่อยากขายเสื้อผ้าออนไลน์แต่ไม่อยากสั่งจากต่างประเทศและตัวอยู่ต่างจังหวัดที่ไม่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อเลือกดีลกับพ่อค้าแม่ค้าในกลุ่มนี้ได้เลย กลุ่มร้านขายส่งราคาแม่ค้า ขายส่งเสื้อยืดเสื้อผ้าแฟชั่นประตูน้ำราคาส่ง กลุ่มขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ราคาโรงงาน ถูกกว่าประตูน้ำ แหล่งสินค้าขายส่งหมวดเครื่องสำอาง มาถึงแหล่งสินค้าขายส่งหมวดความสวยความงามที่พ่อค้าแม่ค้าที่อย่าเปิดร้านขายเรื่องสำอางและอยากหาแหลงซื้อสินค้าในราคาขายส่งตรงจากโรงงาน หรือร้านใหญ่เจ้าดังที่เคยไปเดินเลือกซื้อจากแหล่งโดยตรงเหมือนเมื่อก่อน อย่างร้านเจ้จูสำเพ็ง ร้านขายเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม หรือศูนย์รวมเครื่องสำอางราคาถูกจากพ่อค้าแม่ค้าทั่วประเทศ เราคัดมาให้เลือกที่นี่แล้ว กลุ่มร้านเจ้จู สำเพ็ง ขายส่งเครื่องสำอางค์ […]

เสื้อสีมงคล ปี 2565 ใส่เรียกทรัพย์ ยอดขายพุ่ง

อยากขายดีต้องทำอย่างไร หากไม่ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ก็ต้องลองเสริมดวงการขายด้วยการมูเตลู อย่างเช่นการทำความดี การไหว้พระ การทำบุญ การพกเครื่องเตือนใจในรูปแบบสิ่งของ อย่างเช่นการใส่เสื้อสีมงคลที่เช่วยเสริมเรื่องการงานและโชคลาภ ซึ่งในบทความนี้้เราก็มีตารางเสื้อสีมงคลปี 2565/2022 มาอัปเดตให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์และคนทำธุรกิจออนไลน์ทุกคนได้นั้นไปใส่เสริมด้วยเรียกทรัพย์กันยอดขายพุ่งแบบสุดปัง ซึ่งเสื้อสีมงคลที่น่าหยิบมาใส่ประจำวัน จะช่วยในการเสริมดวงในด้านต่าง ๆ เช่น เสื้อสีมงคลเสริมเรื่องการงาน ทำให้การงานราบรื่น อุปสรรคด้านการงานผ่านไปได้ด้วยดี ขายงานผ่าน ไร้เรื่องกวนใจ  เสื้อสีมงคลเสริมเรื่องโชคลาภ การเงินทำให้ขายดี หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เรียกทรพย์เข้าตัวเรียกยอดขายเข้าร้าน มีโชคถูกรางวัล  เสื้อสีมงคลเสริมเรื่องความรัก ใส่แล้วมีเสน่ห์ดึงดูด เสริมให้รักปัง สมหวังมีคนเข้ามาชอบมาถูกใจ  กาลกิณีประจำวัน สีที่ไม่ควรใส่ในวันนั้น ๆ ใส่แล้วจะอับโชค หรือทำให้โชคไม่ดี ใน 1 สัปดาห์ตลอด 7 วันจะมีการเปลี่ยนสีเสื้อมงลคเวียนไปไม่ซ้ำแต่ละวัน ตามไปดูที่ตารางด้านล่างใจเลย เสื้อสีมงคลประจำวัน ปี 2565 ใส่เรียกทรัพย์ ยอดขายพุ่งตลอด 7 วัน เสื้อสีมงคลประจำวันจันทร์ การงาน : สีส้มและสีน้ำตาล  โชคลาภ เงินทอง : สีม่วงและสีดำ  ความรัก […]