Categories

Sale

โปรซุปเปอร์คุ้ม แพ็กเกจ Standard 1,490 บาท ไม่จำกัดออเดอร์ ยิ่งซื้อยิ่งแถม

Fillgoods จัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองวันแห่งความรักและระบบสมัครสมาชิกโฉมใหม่ด้วย โปรซุปเปอร์คุ้ม ให้ลูกค้าที่ต้องการใช้งานระบบ Fillgoods จ่ายค่าบริการใช้งานระบบแบบเหมา ๆ ราคาเดียว เพียง 1,490 บาท/เดือน ก็ใช้ได้ครบเวอร์ ไม่จำกัดออเดอร์ ไม่จำกัดฟีเจอร์ และไม่จำกัดผู้ใช้งาน มีบริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง สมัครโปรโมชันนี้ได้ตั้งแต่ 14 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2565 รีบสมัครหน่อย เพราะโปรโมชันนี้ใช้ได้ถึง 31 มีนาคม 2565 เท่านั้น !!! ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับจากโปรซุปเปอร์คุ้ม ใช้งานระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ Fillgoods ได้ครบทุกฟีเจอร์ (ใช้ได้ถึง 31 มีนาคม 2565)  ไม่จำกัดผู้ใช้งานหรือแอดมินภายในระบบ (ใช้ได้ถึง 31 มีนาคม 2565)  สร้างออเดอร์หรือคำสั่งซื้อได้ไม่จำกัด  เลือกขนส่งได้ได้ใจคุณ เพราะเรามีพาร์ทเนอร์ขนส่งให้เลือกมากถึง 5 บริษัท ได้แก่ ไปรษณีย์ SCG Express Flash […]

ซุปเปอร์คุ้มแพ็กเกจ Starter เติมเงินเพียง 1,000 บาท ใช้ได้ตลอดชีพ

Fillgoods จัดแพ็กเกจพิเศษต้อนรับระบบสมัครสมาชิกโฉมใหม่ด้วย โปรซุปเปอร์คุ้ม ให้ลูกค้าที่ต้องการใช้งานระบบ Fillgoods จ่ายค่าบริการแบบเติมเงินได้ในราคา 1,000 บาท ก็สามารถใช้งานระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ Fillgoods ได้ตลอดชีพ สามารถสร้างออเดอร์ได้ถึง 1,000 ออเดอร์ ในราคาคุ้ม ๆ เพราะเฉลี่ยเพียงออเดอร์ละ 1 บาท เท่านั้น พร้อมบริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง สมัครแพ็กเกจนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป !! ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับจากโปรซุปเปอร์คุ้ม เติมเงินเพียง 1,000 บาท ใช้งานระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ Fillgoods ได้ตลอดชีพ  สามารถสร้างออเดอร์ได้ถึง 1,000 ออเดอร์ ในราคาคุ้ม ๆ เพราะเฉลี่ยเพียงออเดอร์ละ 1 บาท   ใช้งานฟีเจอร์ไฮไลท์ได้เลย ได้แก่ ระบบไลฟ์ขายสินค้าผ่าน FB live ระบบพิมพ์ใบปะหน้าออเดอร์ ระบบสร้างคำสั่งซื้อด้วยไฟล์ Excel เลือกขนส่งได้ได้ใจคุณ เพราะเรามีพาร์ทเนอร์ขนส่งให้เลือกมากถึง 5 บริษัท ได้แก่ ไปรษณีย์ SCG […]

ดีลเด่นเดือนกุมภาพันธ์ 2022

รวมดีลทุกคุ้มของ Fillgoods ต้อนรับเดือนแห่งความรักและเดือนแห่งความเฮง ประจำปี 2022  เพื่อคืนความสุขให้คนทำธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะ Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพสำหรับธุรกิจออนไลน์ ที่ทำให้ชีวิตการขายง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ในเดือนกุมภาพันธ์นี้เรามีดีลพิเศษและโปรโมชั่นแบบจัดเต็มมาให้เลือกกันแบบจุใจ ทั้ง สิทธิพิเศษใช้ระบบฟรี ส่วนลดค่าแพ็กเกจ ค่าขนส่งราคาประหยัด และของแถมพิเศษอีกมากมาย ตามมาดูโปรโมชั่นและดีลพิเศษที่เราเอามาฝากกันได้เลย!! ขยายเวลาโปรโมชัน สมัคร Fillgoods รับเลย Printer และกระดาษ ฟรี!! Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพของธุรกิจออนไลน์ ทำให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้นมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเจ้าของธุรกิจออนไลน์ทุกขนาด จัดให้คุ้ม ๆ เมื่อสมัครใช้งาน Fillgoods วันนี้!! รับเลยเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ (Printer) พร้อมกระดาษ มูลค่ารวม 5,000 กว่าบาท* พร้อมค่าขนส่งราคาพิเศษ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้หรือจนกว่าของจะหมด ผ่านกล่องข้อความ (Inbox) บน Fanpage : Fillgoods เพื่อนชวนเพื่อนใช้ Fillgoods ยิ่งบอกยิ่งได้ทั้งคุณและเพื่อน สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Fillgoods เพียงชวนเพื่อนมาสมัครใช้ Fillgoods วันนี้ รับสิทธิพิเศษคุ้มๆ ทั้งเพื่อนและคนชวน […]

เพื่อนชวนเพื่อนใช้ Fillgoods ยิ่งบอกยิ่งได้ทั้งคุณและเพื่อน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Fillgoods เพียงชวนเพื่อนมาสมัครใช้ Fillgoods วันนี้ รับสิทธิพิเศษคุ้มๆ ทั้งเพื่อนและคนชวน คนชวน : ได้สิทธิใช้ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ Fillgoods ฟรี สูงสุด 6 เดือน เพื่อนใหม่ : รับส่วนลดแพ็กเกจทันที 50 % และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทั้งเพื่อนและคนชวนยังมีสิทธิรับ Printer และกระดาษฟรี ทันทีเมื่อสมัครใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด สิทธิพิเศษทั้งหมดมูลค่า 40,000 กว่าบาท ยิ่งสมัครมากยิ่งได้ของแถมมาก ชวนได้เลย กติกาการร่วมสนุก  1. ชวนเพื่อนที่มีธุรกิจออนไลน์หรือขายของออนไลน์มาสมัคร Fillgoods  2.  ให้เพื่อน @line Fillgoods พิมพ์ว่า “สมัครFGF” พร้อมแจ้งเลข Customer Number ของผู้แนะนำ   3. รับสิทธิพิเศษทั้งผู้แนะนำและเพื่อนใหม่ สมัครผ่าน Line สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก Friend get Friend  คนแนะนำ รับสิทธิใช้ระบบฟรี 1 […]

วอลเปเปอร์มงคล เสริมทรัพย์ รับโชค ปี 2022 แม่ค้าสายมูต้องมี

เริ่มปีใหม่เสริมความมงคลและความปังให้กับการทำธุรกิจรับปี 2022 วันนี้ Fillgoods ก็มีวอลเปเปอร์หน้าจอโทรศัพท์มือถือเสริมดวงตามวันเกิดมาแจก ให้แม่ค้าและพ่อค้าสายมูนำไปใช้ เสริมยอดขายพุ่งเป็นดาวรุ่งแซงหน้าคู่แข่งในทุกเทศกาลมงคลกันไปเลย 

December Promotion มัดรวมดีลคุ้มเดือนธันวาคม ส่งท้ายปี 2021

จับทุกดีลสุดคุ้มของ Fillgoods มามัดรวมส่งท้ายปี 2021 เพื่อคืนความสุขให้คนทำธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะ Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพสำหรับธุรกิจออนไลน์ ที่ทำให้ชีวิตการขายง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากจะได้ใช้ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครันแล้ว ในเดือนธันวาคมซึ่งเป็นเดือนสุดท้ายของเรายังมีดีลพิเศษและโปรโมชั่นแบบจัดเต็มมาให้เลือกกันแบบจุใจ ทั้ง สิทธิพิเศษใช้ระบบฟรี ส่วนลดค่าแพ็คเกจ ค่าขนส่งราคาประหยัด และของแถมพิเศษอีกมากมาย  ตามมาดูโปรโมชั่นและดีลพิเศษที่เราเอามาฝากกันได้เลย!!  โปรคุ้มจัดเต็ม เพียงสมัครใช้งาน รับเลย Printer และกระดาษ ฟรี!! Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพของธุรกิจออนไลน์ ทำให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้นมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเจ้าของธุรกิจออนไลน์ทุกขนาด จัดให้คุ้ม ๆ เมื่อสมัครใช้งาน Fillgoods วันนี้!! รับเลยเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ (Printer) พร้อมกระดาษ มูลค่ารวม 5,000 กว่าบาท* พร้อมค่าขนส่งราคาพิเศษ สำหรับลูกค้า 500 ท่านแรกเท่านั้น!! สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2564 ผ่านกล่องข้อความ (Inbox) บน Fanpage : Fillgoods หรือคลิกปุ่มสมัครด่านล่างได้เลย อ่านรายละเอียดโปรฯ คลิก […]

Fillgoods สอนยิง Ads ฟรี!! เพิ่มยอดขายรับปี 2565 แบบสุดต๊าซ!!

Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพของธุรกิจออนไลน์ พร้อมติดอาวุธเสริมแกร่งให้ธุรกิจออนไลน์ทุกขนาดสามารถเพิ่มยอดขายได้แบบสุดต๊าซ!! รับปี 2565 ด้วยคอร์สออนไลน์สอนยิง Ads สร้างโฆษณาบน Facebook สำหรับร้านค้าออนไลน์ เจาะลูกค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะมีพื้นฐานหรือไม่มีพื้นฐานก็สามารถสมัครได้เลย เลือกคอร์สเรียนได้ตั้งแต่วันที่ 15 – 30 พฤศจิกายน 2564  สมัครสมาชิก             สมัครคอร์สยิง Ads คอร์สยิง Ads สอนฟรี เลือกวันเรียนได้เลย คอร์สยิง Ads สอนฟรี เลือกวันเรียนได้เลย วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 – 30 พฤศจิกายน 2564 (เฉพาะวันจันทร์ – วันศุกร์)  ช่วงเวลา   11.00-11.45 น. 15.00-15.45 น. 17.00-17.45 น. กติกาการสมัคร  ลูกค้า Fillgoods กรอกรายละเอียดการสมัครบน Google form : https://forms.gle/BxHTMhpe4fFpVzvH8  […]

รวมดีล Fillgoods เดือนพฤศจิกายน โปรเด็ด ดีลโดน สิทธิพิเศษคุ้มเวอร์!!

ยกขบวนความคุ้มต้อนรับปลายปีเพื่อคนทำธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะ จาก Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพสำหรับธุรกิจออนไลน์ ที่ทำให้ชีวิตการขายง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากจะได้ใช้ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครันแล้ว ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไปเรายังมีดีลพิเศษและโปรโมชั่นแบบจัดเต็มมาให้เลือกกันแบบจุใจ ทั้ง สิทธิพิเศษใช้ระบบฟรี ส่วนลดค่าแพ็คเกจ ค่าขนส่งราคาประหยัด และของแถมพิเศษอีกมากมาย ตามมาดูโปรโมชั่นและดีลพิเศษที่เราเอามาฝากกันได้เลย!! โปรคุ้มจัดเต็ม เพียงสมัครใช้งาน รับเลย Printer และกระดาษ ฟรี!! Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพของธุรกิจออนไลน์ ทำให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้นมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเจ้าของธุรกิจออนไลน์ทุกขนาด จัดให้คุ้ม ๆ เมื่อสมัครใช้งาน Fillgoods วันนี้!! รับเลยเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ (Printer) พร้อมกระดาษ มูลค่ารวม 5,000 กว่าบาท* พร้อมค่าขนส่งราคาพิเศษ สำหรับลูกค้า 500 ท่านแรกเท่านั้น!! สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2564 ผ่านกล่องข้อความ (Inbox) บน Fanpage : Fillgoods หรือคลิกปุ่มสมัครด่านล่างได้เลย อ่านรายละเอียดโปรฯ คลิก Friend get Friend […]

True Business X Fillgoods โปรโมชั่นพิเศษ ลูกค้า Ture รับส่วนลดแพ็คเกจจาก Fillgoods 50 %

True Business ร่วมกับ Fillgoods มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า True Business เมื่อสมัครใช้งาน Fillgoods วันนี้ พร้อมแจ้ง Promo Code รับส่วนลดแพ็คเก็จทันที 50%  สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับทุกแพ็คเกจ พร้อมรับ Printer และกระดาษ ฟรี เมื่อสมัครใช้แพ็คเกจและชำระค่าบริการล่วงหน้าตามเงื่อนไขที่กำหนด และพร้อมรับสิทธิ์ใช้ระบบ Fillgoods ฟรี 3 เดือน เมื่อสมัคร Package โดยชำระล่วงหน้าตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไป ไม่เพียงเท่านี้ลูกค้า Fillgoods ยังได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มถึงจาก True Business  4 ต่อด้วยกัน!! ต่อที่ 1 ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 30 % พร้อมเน็ต 5G ไม่อั้นเต็มสปีด จากทรูมูฟ เอช ต่อที่ 2 ซื้อและขาย ออนไลน์อุ่นใจกับประกันภัยไซเบอร์ จาก TIP Cyber […]

รวมดีล Fillgoods เดือนตุลารับส่วนลดคุ้ม สิทธิพิเศษเพียบ

ยกขบวนความคุ้มต้อนรับปลายปีเพื่อคนทำธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะ จาก Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพสำหรับธุรกิจออนไลน์ ที่ทำให้ชีวิตการขายง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากจะได้ใช้ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครันแล้ว ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไปเรายังมีดีลพิเศษและโปรโมชั่นแบบจัดเต็มมาให้เลือกกันแบบจุใจ ทั้ง สิทธิพิเศษใช้ระบบฟรี ส่วนลดค่าแพ็คเกจ ค่าขนส่งราคาประหยัด และของแถมพิเศษอีกมากมาย ตามมาดูโปรโมชั่นและดีลพิเศษที่เราเอามาฝากกันได้เลย!!  โปรคุ้มจัดเต็ม เพียงสมัครใช้งาน รับเลย Printer และกระดาษ ฟรี!! Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพของธุรกิจออนไลน์ ทำให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้นมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเจ้าของธุรกิจออนไลน์ทุกขนาด จัดให้คุ้ม ๆ เมื่อสมัครใช้งาน Fillgoods วันนี้!!  รับเลยเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ (Printer) พร้อมกระดาษ มูลค่ารวม 5,000 กว่าบาท* พร้อมค่าขนส่งราคาพิเศษ สำหรับลูกค้า 500 ท่านแรกเท่านั้น!! สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 ธันวาคม 2564 ผ่านกล่องข้อความ (Inbox) บน Fanpage : Fillgoods หรือคลิกปุ่มสมัครด่านล่างได้เลย  อ่านรายละเอียดโปรฯ คลิก Friend get […]